134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tai nghe cao cấp của Apple sẽ có tên là “AirPods Studio”, thiết kế over-ear, giá bán 349 USD

Đăng bởi Vương Duy Tài vào lúc 02/06/2020

Tai nghe cao cấp của Apple sẽ có tên là “AirPods Studio”, thiết kế over-ear, giá bán 349 USD

Một nguồn tin rò rỉ mới đây tiết lộ rằng, chiếc tai nghe cao cấp sắp ra mắt của Apple sẽ có tên là AirPods Studio, với giá bán là 349 USD. Theo báo cáo của Bloomberg và chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, chiếc tai nghe này có thể được ra mắt vào cuối năm nay. 

Tin đồn mới nhất được tiết lộ bởi Jon Prosser, một YouTuber và chuyên gia tiết lộ thông tin về công nghệ. Do đó, độ tin cậy của thông tin này vẫn chưa thể được xác nhận. Tuy nhiên nó có vẻ rất thuyết phục và khớp với những báo cáo trước đây. 

Theo đó, chiếc tai nghe cao cấp mà Apple sắp ra mắt sẽ có thiết kế over-ear, giống như những chiếc tai nghe được dùng trong studio hay các phòng thu âm. AirPods Studio vẫn sẽ là một tai nghe không dây và có tính năng chống ồn. Mức giá 349 USD phù hợp với những chiếc tai nghe tương tự của Bose hay Sony. 
Cách đặt tên AirPods Studio có thể là một chiến lược kinh doanh của Apple, nhằm tận dụng hiệu ứng thành công của thương hiệu AirPods. Mặc dù có thể dự đoán rằng, chiếc tai nghe over-ear này sẽ kế thừa nhiều tính năng và đặc điểm của dòng tai nghe Beats. 

Trước đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo nhận định rằng chiếc tai nghe cao cấp của Apple sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào giữa năm 2020, để sẵn sàng ra mắt vào khoảng cuối năm. Sự tồn tại của chiếc tai nghe cao cấp này cũng đã được xác nhận trong các đoạn code của iOS 14.
Dòng sản phẩm AirPods mặc dù rất thành công, nhưng vẫn chưa thể tiếp cận được tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp, những người có yêu cầu cao và khắt khe về chất lượng âm thanh. AirPods Studio có thể sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đó. 
Tham khảo: Appleinsider

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666