134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

iPhone 14 Pro Max Chính Hãng New Seal

Đánh giá sản phẩm
26.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Mầu Sắc:

Đen

Trắng

Vàng

Tím.
Dung Lượng:
Xuất Xứ:
Khuyến Mại | Bảo Hành

Tư Vấn Kỹ Thuật: 03 8228 6666

Đ𝐚́𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚́ 𝐂𝐡𝐢 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟏𝟒 𝐏𝐫𝐨 𝐌𝐚𝐱

𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟏𝟒 𝐏𝐫𝐨 𝐌𝐚𝐱 đ𝑒𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡𝑖̀𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑚𝑜̣𝑖 𝑡ℎ𝑒̂́ ℎ𝑒̣̂ 𝑖𝑃ℎ𝑜𝑛𝑒 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 đ𝑜́ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑚𝑎̀𝑢 𝑇𝑖́𝑚 𝐷𝑒𝑒𝑝 𝑃𝑢𝑟𝑝𝑙𝑒 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔, 𝑐𝑎𝑚𝑒𝑟𝑎 48𝑀𝑃 𝑙𝑎̂̀𝑛 đ𝑎̂̀𝑢 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛, 𝑐ℎ𝑖𝑝 𝐴16 𝐵𝑖𝑜𝑛𝑖𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑎̀𝑛 ℎ𝑖̀𝑛ℎ “𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑢𝑜̂́𝑐” 𝐷𝑦𝑛𝑎𝑚𝑖𝑐 𝐼𝑠𝑙𝑎𝑛𝑑 𝑙𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̣𝑡, 𝑛𝑖̣𝑛ℎ 𝑚𝑎̆́𝑡.

Điện thoại iPhone 14 Pro Max

Đ𝐢̉𝐧𝐡 𝐂𝐚𝐨 𝐂𝐮̉𝐚 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ 𝐒𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐕𝐚̀ 𝐁𝐞̂̀𝐧 𝐁𝐢̉:

Rất khó để tìm ra chiếc điện thoại nào sang trọng như iPhone 14 Pro Max trên thị trường. Thừa hưởng thiết kế vát phẳng từ thế hệ trước, thủ lĩnh iPhone 14 series khoác lên bộ khung vỏ thép, đầm tay và chắc chắn. Bạn sẽ lập tức bị lôi cuốn bởi vẻ ngoài cao cấp với thân máy bóng bẩy của sản phẩm,
Nhờ kỹ nghệ hoàn thiện xuất sắc, thiết kế iPhone 14 Pro Max đạt chuẩn chống nước IP68 cao nhất có thể trên smartphone. Apple đã phủ lên màn hình thiết bị chất liệu kính Ceramic Shield siêu bền, tối ưu khả năng kháng lực và chống xước cực tốt suốt vòng đời sử dụng.

thiết kế iPhone 14 Pro Max

𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐆𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐂𝐚́𝐜 𝐌𝐚̀𝐮 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐂𝐚𝐨 𝐂𝐚̂́𝐩:

Với iPhone 14 Pro Max, bạn sẽ có bốn lựa chọn màu sắc sáng giá gồm Tím (Deep Purple), Vàng (Gold), Bạc (Silver) và Đen không gian (Space Black). Riêng phiên bản Tím đã được căn chỉnh với tone màu đậm, rất đẹp, nền nã và phát huy được tinh thần sang trọng vốn có của thiết bị.

màu sắc iPhone 14 Pro Max cao cấp

𝐌𝐚̀𝐧 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐲𝐧𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐋𝐚̂̀𝐧 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧:

iPhone 14 Pro Max sở hữu màn hình 6.7 inch LTPO hiện đại, có khả năng điều tiết tần số quét tự động từ 1Hz đến 120Hz linh hoạt nhằm tăng độ mượt mà và vẫn tiết kiệm pin. Điểm nhấn trên màn hình là việc chuyển từ phong cách tai thỏ sang dạng “viên thuốc” có phần cắt nhỏ nhắn hơn nhiều.
Đặc biệt, Apple còn tận dụng không gian này để tạo hiệu ứng biến hóa linh hoạt tùy theo tác vụ bạn trải nghiệm. Với tên gọi Dynamic Island, cấu trúc “viên thuốc” trên màn hình iPhone 14 Pro Max giờ đây trở thành điểm nhấn đáng trải nghiệm nhất.

Màn hình điện thoại iPhone 14 Pro Max

𝐓𝐢́𝐧𝐡 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐎𝐧 Đ𝐚̃ 𝐒𝐚̆̃𝐧 𝐒𝐚̀𝐧𝐠:

Tận dụng đặc tính của công nghệ OLED, iPhone 14 Pro Max đem đến chế độ Always On Display, cho phép người dùng xem những thông tin cần thiết như thông báo, thời gian, ngày tháng, thời tiết hay nhiệt độ sau khi màn hình chuyển qua trạng thái nghỉ.
Giờ đây, người dùng không cần phải chạm vào thiết bị khi màn hình iPhone 14 Pro Max đang tắt mà vẫn có thể nắm được những thông tin cần thiết. Đáng nói hơn, Always On Display sẽ tự tắt khi úp màn hình xuống hoặc đặt máy trong túi quần, túi áo nhằm tiết kiệm pin
.

Tính năng Always On trên iPhone 14 Pro Max đã sẵn sàng

𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐚 𝐗𝐃𝐑 𝐑𝐮̛̣𝐜 𝐑𝐨̛̃ 𝐕𝐚̀ 𝐌𝐚̃𝐧 𝐍𝐡𝐚̃𝐧:

Dù trong ánh nắng chói chang nhất, màn hình iPhone 14 Pro Max vẫn luôn sắc nét và chân thực. Tấm nền Super Retina XDR với độ sáng 2.000 nits sáng gấp đôi trước đây khiến khả năng hiển thị của sản phẩm vượt trội bất cứ mẫu iPhone nào trong lịch sử.
Apple tập trung rất nhiều vào trải nghiệm nội dung HDR khi đẩy độ sáng tối đa lên mức 1.600 nits – ngang ngửa với màn hình Pro Display XDR chuyên dụng của hãng. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng tính chân thực từ mỗi hình ảnh, thước phim.

Điện thoại iPhone 14 Pro Max rực rỡ và mãn nhãn

𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚 𝟒𝟖𝐌𝐏 𝐋𝐚̂̀𝐧 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐨́𝐩 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐓𝐫𝐞̂𝐧 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞:

iPhone 14 Pro Max được ưu ái trang bị camera chính 48MP hoàn toàn mới, với cảm biến quad-pixel tân tiến. Việc nâng cấp độ phân giải gấp bốn lần iPhone 13 Pro Max và sử dụng cảm biến ảnh lớn hơn 65% giúp hình ảnh trở nên sắc nét chưa từng thấy.
Cảm biến mới sẽ gộp mỗi nhóm bốn pixel thành một pixel lớn, từ đó gia tăng khả năng thu sáng gấp bốn lần và tạo ra những khuôn hình sắc nét vượt xa những chiếc điện thoại camera 12MP thông thường trên thị trường.

Camera iPhone 14 Pro Max 48MP

𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐐𝐮𝐚𝐲 𝐂𝐡𝐮̣𝐩 𝐋𝐞̂𝐧 Đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩:

Chưa khi nào trải nghiệm quay chụp trên iPhone chuyên nghiệp đến thế! iPhone 14 Pro Max đem đến rất nhiều tính năng hỗ trợ chuyên sâu cho người dùng. Trải nghiệm chụp ProRAW ở độ phân giải 48MP sẽ giúp bạn tối ưu hóa độ chi tiết của hình ảnh và khả năng can thiệp hậu kỳ linh hoạt hơn nhiều, dễ dàng làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Nâng tầm quay chụp Điện thoại iPhone 14 Pro Max

𝐓𝐡𝐮 𝐏𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐓𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐇𝐚̉𝐨 𝐍𝐡𝐨̛̀ 𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚 𝐓𝐞𝐥𝐞 𝟐𝐗:

Trên mặt lưng iPhone 14 Pro Max, bạn sẽ tìm thấy một camera tele 2X tiêu cự quy đổi 48mm, đạt khẩu độ F/1.78 và tích hợp kèm cảm biến chống rung OIS thế hệ hai. Sự giúp sức của camera đặc biệt này giúp iPhone 14 Pro Max đem đến các tùy chọn zoom đa dạng như 0.5x, 1x, 2x và 3x.

camera tele Điện thoại iPhone 14 Pro Max

K𝐡𝐚̉ 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐮̣𝐩 𝐀̉𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐒𝐚́𝐧𝐠 𝐂𝐮̛̣𝐜 𝐊𝐲̀ 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐒𝐚̆́𝐜:

Cả ba camera của iPhone 14 Pro Max đều được tối ưu để nâng cao khả năng chụp ảnh thiếu sáng so với iPhone cũ. Cụ thể, camera Ultra Wide có thể chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn gấp ba lần, trong khi camera chính và camera tele chụp thiếu sáng tốt gấp đôi.
Sự giúp sức của con chip A16 Bionic siêu mạnh góp phần nâng cao chất lượng ảnh chụp nhờ thực hiện tới 4 ngàn tỉ tác vụ hậu kỳ trước khi tạo ra bức ảnh thành phẩm cuối cùng – một con số cực kỳ ấn tượng.

iPhone 14 Pro Max chụp ảnh thiếu sáng cực kỳ xuất sắc

𝐂𝐡𝐢𝐩 𝐀𝟏𝟔 𝐁𝐢𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐕𝐨̛́𝐢 𝟏𝟔 𝐓𝐲̉ 𝐁𝐨́𝐧𝐠 𝐁𝐚́𝐧 𝐃𝐚̂̃𝐧:

Đứng sau mọi hoạt động của iPhone 14 Pro Max là chip A16 Bionic. Con chip đỉnh cao thế hệ mới tập hợp tới 16 tỷ bóng bán dẫn, bao gồm 6 lõi CPU và 5 lõi GPU giúp sản phẩm xử lý được khối lượng thông tin khổng lồ một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, A16 Bionic giúp thiết bị tiết kiệm pin tối đa, thực hiện các tác vụ đồ họa phức tạp để chạy mượt mọi tựa game.
Các lõi Neural Engine trên A16 Bionic thực hiện 17 nghìn tỷ phép tính mỗi giây sẽ phân tích từng pixel trong ảnh và tối ưu hóa nhằm cho ra những bức ảnh chất lượng nhất.

Chip A16 Bionic Điện thoại iPhone 14 Pro Max

𝐏𝐢𝐧 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟏𝟒 𝐏𝐫𝐨 𝐌𝐚𝐱 𝐒𝐞̃ 𝐊𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐁𝐚̣𝐧 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐚̣𝐜:

iPhone 14 Pro Max sẽ đem đến trải nghiệm pin khiến bạn thực sự kinh ngạc. Chỉ với một lần sạc, thủ lĩnh dòng iPhone 14 có thể phát video liên tục trong 29 tiếng không nghỉ. Ngoài ra, công nghệ sạc không dây đã được nâng cấp để rút ngắn thời gian chờ đợi khi kết hợp cùng bộ sạc MagSafe.

Pin iPhone 14 Pro Max

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666