134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

iPhone 14 Pro Chính Hãng New Seal

Đánh giá sản phẩm
27.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Mầu Sắc:

Đen

Trắng

Vàng

Tím.
Dung Lượng:
Xuất Xứ:
Khuyến Mại | Bảo Hành

Tư Vấn Kỹ Thuật: 03 8228 6666

Đ𝐚́𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚́ 𝐂𝐡𝐢 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟏𝟒 𝐏𝐫𝐨

𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟏𝟒 𝐏𝐫𝐨 ℎ𝑜̣̂𝑖 𝑡𝑢̣ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑖́𝑛ℎ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑚𝑜̛́𝑖, 𝑏𝑜̣̂ 𝑣𝑖 𝑥𝑢̛̉ 𝑙𝑦́ 𝐴𝑝𝑝𝑙𝑒 𝐴16 𝐵𝑖𝑜𝑛𝑖𝑐 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑚𝑎̣𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦, 𝑐𝑎𝑚𝑒𝑟𝑎 48𝑀𝑃 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑣𝑢̛𝑜̛̣𝑡 𝑡𝑟𝑜̣̂𝑖, 𝑚𝑎̀𝑛 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝐴𝑙𝑤𝑎𝑦𝑠-𝑂𝑛 đ𝑎̂̀𝑦 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣ 𝑣𝑎̀ ℎ𝑜̛𝑛 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛𝑢̛̃𝑎. 

iPhone 14 Pro chính hãng Apple

𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ 𝐌𝐨̛́𝐢 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐃𝐲𝐧𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝:

Sau 5 năm, Apple đã nói lời tạm biệt với thiết kế màn hình “tai thỏ” để giới thiệu notch Dynamic Island - đây là một sự thay đổi ngoạn mục. iPhone 14 Pro thu hẹp phần cảm biến Face ID và camera trước thành hình dạng như một viên thuốc. Khu vực này sẽ tùy biến và làm nổi bật khi có cuộc gọi đến, các thông báo của ứng dụng, âm nhạc và hơn thế nữa. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thú vị của Dynamic Island khi sử dụng iPhone 14 Pro.

Thiết kế iPhone 14 Pro với Dynamic Island

𝐓𝐡𝐞́𝐩 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐆𝐢̉ 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐁𝐞̂̀𝐧 | 𝐂𝐮̛̣𝐜 𝐒𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠:

iPhone 14 Pro có kiểu dáng tương tự người tiền nhiệm với một vẻ ngoài sang trọng làm từ khung thép không gỉ kết hợp hai mặt cứng cường lực phủ gốm siêu bền. Tất nhiên iPhone 14 Pro sẽ có khả năng chống nước/chống bụi với chuẩn IP68. Tuy nhiên do cụm camera được nâng cấp lớn hơn, nên bạn sẽ không thể sử dụng chung ốp lưng với dòng iPhone 13 Pro trước đây. 

Thép không gỉ giúp iPhone 14 Pro siêu bền

𝟒 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐌𝐚̀𝐮 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐚̉𝐧 𝐌𝐚̀𝐮 𝐓𝐢́𝐦 𝐂𝐮̛̣𝐜 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭:

Cũng giống như những gì đã diễn ra cách đây 1 năm, iPhone 14 Pro sẽ có 4 phiên bản màu nhưng nó sẽ có đôi chút khác biệt. Bên cạnh những màu quen thuộc như Đen Space Black, Bạc Silver, Vàng Gold, khá bất ngờ khi màu sắc chủ đạo của iPhone 14 Pro năm nay sẽ là màu Tím Deep Purple. Với việc khoác lên mình thiết kế tinh xảo, iPhone 14 Pro càng trở nên bóng bẩy và lạ mắt hơn khi kết hợp với màu Tím mới này. 

Màu sắc iPhone 14 Pro cực chất

𝐇𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐍𝐞́𝐭 𝐕𝐚̀ 𝐌𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐌𝐚̀ 𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐮̛̀𝐧𝐠 Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐂𝐡𝐚̣𝐦:

Với tấm nền OLED Super Retina XDR, mật độ điểm ảnh 460 ppi cùng việc được hỗ trợ loạt tính năng hàng đầu, iPhone 14 Pro sẽ thể hiện xuất sắc khả năng của mình khi luôn sắc nét cho mọi ánh nhìn. Hơn nữa, kích thước 6.1 inch kết hợp với độ sáng lên đến 2000 nits ở điều kiện ngoài trời sẽ giúp cho bạn dễ dàng tương tác hơn với màn hình dù sử dụng bất cứ đâu. Ngoài ra màn hình này cũng hỗ trợ tần số làm mới 120Hz và công nghệ ProMotion, có thể thay đổi tần số từ 1-120Hz để vừa mượt mà, vừa tiết kiệm pin.

iPhone 14 Pro hiển thị sắc nét

𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬-𝐎𝐧 𝐂𝐮𝐨̂́𝐢 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐂𝐮̃𝐧𝐠 Đ𝐚̃ Đ𝐞̂́𝐧:

Sau thời gian dài chờ đợi, tính năng Màn hình luôn bật (Always-On) đã được giới thiệu cùng với iPhone 14 Pro. Khác với Always-On trên Android với màu đen đơn thuần, màn hình luôn bật trên iPhone vẫn sẽ giữ nguyên màu sắc của màn hình khóa và bạn có thể xem bất cứ khi nào. Khi bạn bỏ điện thoại vào túi hoặc úp màn hình xuống, màn hình sẽ tự động tối đi để tiết kiệm pin. 

iPhone 14 Pro với màn hình Always-On

𝐓𝐮̀𝐲 𝐂𝐡𝐢̉𝐧𝐡 𝐌𝐚̀𝐧 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐘́ 𝐓𝐡𝐢́𝐜𝐡:

Với iOS 16 khi ra mắt, iPhone 14 Pro sẽ có khả năng tùy chỉnh màn hình khóa một cách khá độc đáo mà từ trước đến nay chưa có. Bạn có thể tùy chỉnh Màn hình khóa của mình với các thao tác như xếp một bức ảnh lên biểu tượng đồng hồ, theo dõi hoạt động của bạn và có thể xem được thời lượng pin của các thiết bị được kết nối qua bluetooth…

Tùy chỉnh màn hình khóa iPhone 14 Pro

𝐓𝐡𝐞̂𝐦 𝐓𝐢́𝐧𝐡 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐒𝐮̛̣ 𝐂𝐨̂́:

Apple cũng đã tích hợp những tính năng phát hiện sự cố ấn tượng lên iPhone 14 Pro, bao gồm tính năng SOS thông qua vệ tinh và phát hiện sự cố tai nạn ô tô. Nếu bạn không có mạng di động hoặc Wi-Fi, iPhone cho phép bạn phát thông báo khẩn cấp qua vệ tinh và nó sẽ phát hiện ra tai nạn ô tô nghiêm trọng để kịp thời thông báo cho liên hệ khẩn cấp của bạn. 

Tính năng phát hiện sự cố trên iPhone 14 Pro

𝐇𝐞̣̂ 𝐓𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚 Đ𝐚̣̂𝐦 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 “𝐏𝐫𝐨”:

iPhone 14 Pro đã có sự nâng cấp vượt bậc về camera khi camera chính được nâng lên độ phân giải 48MP. Nhờ vậy bạn sẽ có ảnh chi tiết hơn tới 4 lần trong khi chỉnh sửa ảnh ProRAW không lo ảnh bị giảm chất lượng. Kích thước cảm biến cũng lớn hơn tới 65% và tăng khả năng chụp ảnh thiếu sáng. 

Hệ thống camera iPhone 14 Pro

𝐂𝐡𝐮̣𝐩 𝐀̉𝐧𝐡 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐚̣𝐭 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐍𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐂𝐡𝐞̂́ Đ𝐨̣̂:

Chất lượng quang học trên camera tele được tăng lên gấp đôi thế hệ trước, có thể thu phóng 2x và 3x rõ nét. Camera iPhone 14 Pro tập trung chủ yếu vào chụp ảnh thiếu sáng khi camera góc siêu rộng Ultra Wide chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn 3 lần, 2 camera còn lại tốt hơn gấp đôi so với thế hệ iPhone 13 Pro.

iPhone 14 Pro chụp ảnh linh hoạt với nhiều chế độ

𝐐𝐮𝐚𝐲 𝐏𝐡𝐢𝐦 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐋𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 Đ𝐚́𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐚̣𝐜:

iPhone 14 Pro tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp khi quay video với khả năng quay video 4K HDR 24fps hoặc 30fps đạt tiêu chuẩn điện ảnh. Ấn tượng hơn hết chính là chế độ Action, quay chuyển động không thua kém gì GoPro.

iPhone 14 Pro quay phim với chất lượng đáng kinh ngạc

𝐒𝐞𝐥𝐟𝐢𝐞 𝐂𝐮̛̣𝐜 𝐍𝐞́𝐭 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐓𝐢́𝐧𝐡 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐀𝐮𝐭𝐨𝐅𝐨𝐜𝐮𝐬:

Sau khi đem đến Dynamic Island, iPhone 14 Pro cũng được nâng cấp cho camera trước. Những bức ảnh selfie giờ đây sẽ cực kỳ rõ nét, lấy nét chính xác hơn với AutoFocus và chụp thiếu sáng tốt hơn gấp đôi, giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc sống động cùng bạn bè và người thân.

iPhone 14 Pro selfie cực nét với tính năng AutoFocus

𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐀𝟏𝟔 𝐁𝐢𝐨𝐧𝐢𝐜 | 𝐊𝐞̉ 𝐓𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐓𝐡𝐮̛́𝐜 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐍𝐚̆𝐧𝐠:

iPhone 14 Pro đã không khiến người dùng phải thất vọng với bộ vi xử lý Apple A16 Bionic mới. CPU này có tới 16 tỷ bóng bán dẫn, có 6 lõi nhanh hơn, sản xuất trên tiến trình 4nm, Neural Engine thực hiện 17 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây, GPU 5 lõi thêm 50% băng thông bộ nhớ, cảm biến xử lý hình ảnh ISP được nâng cấp và rất tiết kiệm điện. Apple A16 Bionic mạnh hơn tới 40% khi so sánh với các đối thủ mới được ra mắt gần đây. Quá khủng khiếp!

Hiệu năng của iPhone 14 Pro

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐋𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐏𝐢𝐧 𝐂𝐚̉ 𝐍𝐠𝐚̀𝐲:

Dù tích hợp thêm rất nhiều tính năng mới nhưng thời lượng pin của iPhone 14 Pro vẫn rất tuyệt vời. iPhone 14 Pro có thể xem video trong tới 29 giờ liên tục, tương đương với khoảng 2 ngày sử dụng bình thường. Tất nhiên rằng chiếc iPhone này cũng sẽ hỗ trợ với bộ sạc MagSafe, giúp quá trình sạc không dây được nhanh hơn. 

Thời lượng pin iPhone 14 Pro

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666