134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

iPhone 14 Chính Hãng New Seal

Đánh giá sản phẩm
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu Sắc:

Đen

Trắng

Đỏ

Tím

X.Dương
Dung Lượng:
Xuất Xứ:
Khuyến Mại | Bảo Hành

Tư Vấn Kỹ Thuật: 03 8228 6666

Đ𝐚̣̆𝐜 Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐍𝐨̂̉𝐢 𝐁𝐚̣̂𝐭 𝐂𝐮̉𝐚 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟏𝟒

𝐾ℎ𝑜𝑎́𝑐 𝑙𝑒̂𝑛 𝑘𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑑𝑎́𝑛𝑔 đ𝑎̣̆𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖 𝑖𝑃ℎ𝑜𝑛𝑒, 𝑝ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑏𝑎̉𝑛 𝑖𝑃ℎ𝑜𝑛𝑒 14 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑎̉𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛 𝑚𝑎̣𝑛ℎ 𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑝𝑖𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑚𝑎̣𝑛ℎ 𝑣𝑒̂̀ 𝑐𝑎𝑚𝑒𝑟𝑎 𝑛ℎ𝑎̆̀𝑚 đ𝑒𝑚 đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑝ℎ𝑖𝑚, 𝑘ℎ𝑢𝑜̂𝑛 ℎ𝑖̀𝑛ℎ đ𝑎̂̀𝑦 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 𝑣𝑎̀ đ𝑎̣𝑡 𝑐ℎ𝑢𝑎̂̉𝑛 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑎̉𝑛ℎ.

Bộ màu sắc iPhone 14 trẻ trung, đầy nét thanh lịch

𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ Đ𝐚̂̀𝐲 𝐁𝐚̉𝐧 𝐒𝐚̆́𝐜 | 𝐆𝐨̣𝐧 𝐆𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̀ 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧:

 Trên iPhone 14, bạn sẽ tìm thấy một kiểu dáng mang đậm bản sắc Apple với thân máy được hoàn thiện tỉ mỉ, chắc chắn mà vẫn nhẹ nhàng. Loại nhôm cấu tạo nên khung vỏ iPhone 14 được tuyển chọn kỹ lưỡng và là nguyên liệu cao cấp được ứng dụng phổ biến trong ngành hàng không.
Kích cỡ 6.1 inch giúp sản phẩm trở nên gọn gàng và thân thiện hơn khi cầm nắm. Cho phép người dùng thao tác trên toàn không gian hiển thị chỉ với một tay. iPhone 14 có khả năng chống nước IP68, do đó bạn không cần lo lắng về những sự cố liên quan đến nước khi sử dụng thiết bị.

Thiết kế iPhone 14 đầy bản sắc, gọn gàng và thân thiện

𝐁𝐨̣̂ 𝐌𝐚̀𝐮 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐓𝐫𝐞̉ 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 | Đ𝐚̣̂𝐦 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐢̣𝐜𝐡:

iPhone 14 đem đến những tùy chọn màu sắc đầy sức sống gồm: Xanh dương, Đen, Trắng, Đỏ và Tím. Tất cả đều được căn chỉnh theo hơi hướng trẻ trung, trang nhã. Trong lần trở lại này trên iPhone 14, sắc Tím đã được tối ưu nhẹ nhàng hơn, thanh lịch hơn, cao cấp hơn, còn biến thể Xanh dương cũng trở nên nền nã và mang lại cảm nhận tinh tế trong kết cấu thẩm mỹ.

Điện thoại iPhone 14 chính hãng Apple

𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐀̂́𝐧 𝐓𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐕𝐞̂̀ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐋𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐏𝐢𝐧:

Chủ nhân của iPhone 14 sẽ thoải mái tận hưởng trải nghiệm pin tuyệt vời mà sản phẩm đem lại. Những cải tiến mà Apple thực hiện trên cả phần cứng và phần mềm giúp iPhone 14 có thể phát video trong 20 giờ liên tục không nghỉ. Đồng thời, sản phẩm còn được cải tiến tính năng sạc không dây nhằm tăng tốc độ nạp năng lượng khi kết hợp cùng bộ sạc MagSafe.

Nâng cấp ấn tượng về thời lượng pin iPhone 14

𝐌𝐚̀𝐧 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐎𝐋𝐄𝐃 𝐓𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐒𝐚̆́𝐜 | 𝐌𝐚̣̆𝐭 𝐊𝐢́𝐧𝐡 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐒𝐡𝐢𝐞𝐥𝐝 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐁𝐞̂̀𝐧:

 Ở mặt trước, iPhone 14 sử dụng màn hình 6.1 inch với cách thiết kế vốn đã quen thuộc với người dùng iPhone trong nửa thập kỷ nay. Màn hình này sử dụng tấm nền OLED đặc biệt, được tinh chỉnh bởi đội ngũ kỹ sư Apple để đạt độ sáng tối đa là 1.200 nits, tần số quét 60Hz và độ tương phản 2.000.000:1 ấn tượng.
Những công nghệ hỗ trợ hiển thị như True Tone, Haptic Touch và Wide Color Gamut sẽ giúp iPhone 14 thể hiện các sắc thái hiển thị chân thực và mãn nhãn. Đặc biệt, mặt kính Ceramic Shield sẽ phủ lên toàn bộ màn hình iPhone 14, gia tăng độ bền và giúp chống xước tốt hơn nhiều.

Màn hình iPhone 14 OLED tuyệt sắc

𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚 𝐓𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐓𝐡𝐮̛́𝐜 𝐁𝐨̂́𝐢 𝐂𝐚̉𝐧𝐡 𝐀́𝐧𝐡 𝐒𝐚́𝐧𝐠:

 Hệ thống camera iPhone 14 bao gồm camera chính 12MP F/1.5, kết hợp cùng camera góc siêu rộng 120 độ F/2.4. Trong đó, camera chính với khẩu độ lớn giúp gia tăng khả năng thu sáng thêm 49%, lưu giữ được nhiều dữ liệu hình ảnh để tạo nên các khuôn hình thành phẩm với màu sắc tươi tắn, sống động và đẹp mắt dù trong điều kiện ánh sáng nào đi nữa.
Đến thế hệ iPhone 14, camera góc siêu rộng đã được nâng cấp để bắt được nhiều chi tiết trong bối cảnh. Khi kích hoạt chế độ chụp đêm, sản phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ bởi những khuôn hình rõ ràng và chân thực. Chế độ phơi sáng trên iPhone 14 được tinh chỉnh nhanh gấp đôi, giảm bớt thời gian chờ đợi cũng như gia tăng tính hiệu quả trong thực tế.

Quay video 4K đầy nghệ thuật với iPhone 14

𝐀𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐌𝐨𝐝𝐞 𝐐𝐮𝐚𝐲 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 Đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐌𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐌𝐚̀:

Việc quay video hành động không còn là thách thức lớn với iPhone 14 bởi chế độ Action Mode giúp bắt nét chính xác chủ thể khuôn hình trong trạng thái vận động liên tục. Cầm iPhone 14 trên tay, bạn sẽ có những thước phim thú vị để đăng tải lên các tài khoản mạng xã hội của mình.

iPhone 14 quay video chuyển động mượt mà

𝐐𝐮𝐚𝐲 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨 𝟒𝐊 Đ𝐚̂̀𝐲 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐂𝐡𝐞̂́ Đ𝐨̣̂ Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐀̉𝐧𝐡:
 
Cùng sáng tạo những video đầy tính nghệ thuật chuẩn Hollywood cùng iPhone 14. Chế độ điện ảnh sẽ tự bắt nét vào chủ thể quan trọng nhất trong khuôn hình một cách thông minh. Giờ đây, bạn có thể quay video 4K 24FPS siêu sắc nét và cực kỳ chân thực.

Camera iPhone 14 thách thức bối cảnh ánh sáng

𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚 𝐒𝐞𝐥𝐟𝐢𝐞 𝐓𝐮̛̣ Đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐁𝐚̆́𝐭 𝐍𝐞́𝐭 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐚̣𝐭:

Công nghệ hiện đại giúp iPhone 14 chụp selfie xuất sắc trong cả tác vụ chân dung cận cảnh cũng như những khuôn hình chụp nhóm. Với camera TrueDepth khẩu độ lớn ở mặt trước thiết bị sẽ tự động lấy nét để tạo ra các khuôn hình đủ sáng, đầy màu sắc và nịnh mắt.

Camera selfie iPhone 14 tự động bắt nét linh hoạt

𝐀𝟏𝟓 𝐁𝐢𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐍𝐚𝐲 Đ𝐚̃ 𝐌𝐚̣𝐧𝐡 𝐇𝐨̛𝐧 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜:

Bộ vi xử lý Apple A15 Bionic của iPhone 14 có sự khác biệt so với phiên bản trên iPhone 13 khi sở hữu tới 5 nhân GPU và cung cấp hiệu năng đồ họa, chơi game cường độ cao cùng khả năng xử lý các tác vụ AR mượt mà hơn nhiều. Ngoài ra, thiết kế cấu trúc thân máy độc đáo cũng giúp iPhone 14 tản nhiệt tốt và duy trì hiệu năng bền bỉ hơn.
Với A15 Bionic, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng những thông tin lưu trữ trong iPhone 14 như dữ liệu Face ID, danh bạ, tài liệu cá nhân sẽ được bảo vệ tuyệt đối cùng Secure Enclave.

A15 Bionic trên iPhone 14 nay đã mạnh hơn

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666