134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Camera selfie của iPhone 11 không được DxOMark đánh giá cao

Đăng bởi Vương Duy Tài vào lúc 02/06/2020

Mặc dù iPhone 11 có cùng camera selfie với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.
iPhone 11 không phải là chiếc iPhone cao cấp nhất giống như iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max, tuy nhiên chúng lại có cùng chip xử lý A13, cũng như camera chính, camera góc rộng và camera selfie. Tuy nhiên, theo đánh giá mới nhất của chuyên trang DxOMark, camera selfie của iPhone 11 chỉ dừng ở mức tốt, chưa phải thực sự tuyệt vời và vẫn còn kém nhiều smartphone Android khác.
iPhone 11 cũng có camera selfie 12MP giống iPhone 11 Pro, cũng sử dụng ống kính với tiêu cự cố định 23mm, hỗ trợ các tính năng chụp ảnh như Portrait Mode và Smart HDR. Theo đánh giá của DxOMark, tiêu cự cố định của iPhone 11 chính là “gót chân Achilles”.
Trong khi các yếu tố như cân bằng trắng và tái tạo màu sắc của camera selfie iPhone 11 khá tốt, lấy nét lại là một điểm yếu. Sự thật thú vị là camera selfie của iPhone 11 Pro Max lấy nét tốt hơn nhiều iPhone 11, cho dùng chúng giống nhau. DxOMark nhận thấy khả năng lấy nét của iPhone 11 đặc biệt có vấn đề khi đối tượng cách xa ống kính.
DxOMark cũng không giải thích sự khác biệt này giữa iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max, nhưng lại lưu ý rằng Galaxy S10+ của Samsung vượt trội hơn cả 2 chiếc iPhone trên nhờ khả năng lấy nét tự động.
Theo đánh giá của DxOMark, camera selfie trên iPhone 11 có thể chụp rất rõ nét, màu sắc đẹp, độ phơi sáng chính xác trong điều kiện ánh sáng tốt, đặc biệt là ngoài trời. Tuy nhiên trong điều kiện ánh sáng yếu, ảnh chụp selfie có thể bị noise và mất một số chi tiết.

iPhone 11 không nằm trong top 10 smartphone có camera selfie tốt nhất, theo DxOMark.

 

Nhìn chung, camera selfie của iPhone 11 chỉ đạt 91 điểm, xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng camera selfie của DxOMark. Chiếc iPhone mới nhất này thua xa một loạt smartphone Android của Huawei, Samsung, ZenFone 6, Pixel 3 và Pixel 4.
Tham khảo: appleinsider

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666