134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Galaxy Note 20 5G 256GB Hàn Quốc - Like New 99%

Đánh giá sản phẩm
6.390.000₫ Giá thị trường: 7.990.000₫ Tiết kiệm: 1.600.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Tư Vấn 24/7 | Nhấn Gọi

  • Tặng miếng dán màn hình PPF
  • Tặng ốp lưng.
  • Giảm 10% khi mua sạc dự phòng kèm máy.
  • Hỗ trợ Trả Góp lãi suất 0% qua Thẻ Tín Dụng.
  • Hỗ trợ Trả Góp lãi suất 1% tốt nhất cả nước. Chỉ cần CMT + BLX/Hộ khẩu.
Khuyến Mại | Bảo Hành

  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo hành phần mềm trọn đời máy
  • Vệ sinh, bảo dưỡng máy miến phí mọi thời điểm

Tư Vấn Kỹ Thuật: 03 8228 6666

 


Đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐫𝐞̂𝐧 𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆


𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆 chính thức được lên kệ, với thiết kế camera trước nốt ruồi quen thuộc, cụm camera hình chữ nhật mới lạ cùng với việc sử dụng vi xử lý Snap Dragon S865+ cao cấp của chính Samsung  chắc hẳn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cùng hiệu năng mạnh mẽ. Camera cụm hình chữ nhật độc đáo cùng thiết kế mạnh mẽ
 

 

𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 | 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐓𝐫𝐞̉ 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠
Điện thoại sở hữu thiết kế khung kim loại chắc chắn, mặt lưng nhựa bóng bẩy, kiểu dáng mạnh mẽ với những góc cạnh vuông vức nhưng vẫn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái.

 

Thiết kế mặt lưng nhám sang trọng - Samsung Galaxy Note 20

 

Camera của 𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆 được thiết kế trong cụm hình chữ nhật được đặt gọn ở phía sau bao gồm 1 camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera tele 12 MP hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu lại sắc nét những khoảng khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.

 

Cụm 3 camera sau - Samsung Galaxy Note 20

 

𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆 sở hữu camera trước 10 MP trong thiết kế nốt ruồi quen thuộc giúp khung màn hình 6.7 inch được sử dụng tối đa giúp cho việc xem phim hay chơi game đã mắt và tập trung hơn.

 

Camera trước 10 MP - Samsung Galaxy Note 20

  

𝐒𝐏𝐞𝐧 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐍𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐓𝐢́𝐧𝐡 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐇𝐨̛𝐧

S Pen được xem là linh hồn của dòng Galaxy Note, siêu tiện lợi hỗ trợ ghi chú nhanh và đa tác vụ thông minh trên điện thoại như chụp ảnh màn hình, chụp cắt không gian bất kỳ trên màn hình, tạo ghi chú, phóng to / thu nhỏ cùng nhiều tác vụ tiện lợi khác. Bên cạnh đó, ở 𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆 bút S Pen còn được cải tiến cho độ trễ giảm thiểu đáng kể cùng các cử chỉ điều khiển từ xa thông minh và tiện ích.

 

Bút S Pen kèm theo máy - Samsung Galaxy Note 20

 

𝐌𝐚̀𝐧 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐀𝐦𝐨𝐥𝐞𝐝 𝐏𝐥𝐮𝐬 | Đ𝐨̣̂ 𝐏𝐡𝐚̂𝐧 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐅𝐮𝐥𝐥 𝐇𝐃+ 

Màn hình 𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆 cho màu sắc chân thực, gần với thực tế mang đến những khung hình sống động và cực kì chi tiết, độ sáng màn hình cao hơn nên khi sử dụng dưới điều kiện nắng gắt cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hiển thị. Máy được tranh bị kính cảm ứng cường lực Gorilla glass cùng chuẩn chống nước và chống bụi là IP68, giúp cho người dùng có thể yên tâm khi dùng điện thoại ngoài đường hay vô tình tiếp xúc với nước.

 

Màn hình hiển thị siêu rõ nét - Samsung Galaxy Note 20

 

𝐁𝐚̉𝐨 𝐌𝐚̣̂𝐭 𝐕𝐚̂𝐧 𝐓𝐚𝐲 𝐍𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐨́𝐧𝐠 & 𝐓𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐋𝐨̛̣𝐢

Tính năng bảo mật tiên tiến chắc chắn không thể thiếu trên 𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆, với công nghệ mở khóa bằng vân tay ngay trên màn hình giúp bạn mở khóa nhanh máy chỉ với một lần chạm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 

Cài đặt bảo mật vân tay - Samsung Galaxy Note 20
  

𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐌𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐞̃ 𝐂𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐅𝐥𝐚𝐠𝐬𝐡𝐢𝐩

𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆 còn có hiệu năng vượt trội với tốc độ xử lý mạnh mẽ, đáp ứng mọi thao tác tác vụ một cách nhanh chóng nhờ chip xử lý Snap Dragon S865+ 8 nhân, người dùng có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc một cách dễ dàng, mượt mà. Hơn nữa, việc giải trí chơi game nặng hay render video cũng không làm khó được thiết bị này của Samsung.

 

Hiệu năng mạnh mẽ - Samsung Galaxy Note 20


𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐂𝐚̉ 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐏𝐢𝐧 𝟒.𝟑𝟎𝟎𝐦𝐀𝐡 

𝐆𝐚𝐥𝐚𝐱𝐲 𝐍𝐨𝐭𝐞 𝟐𝟎 𝟓𝐆 sở hữu cho mình viên pin dung lượng 4300 mAh, tăng thời lượng sử dụng lên tới 23% so với thế hệ Note 10 trước. Bên cạnh đó sản phẩm còn hỗ trợ sạc pin nhanh, với khả năng sạc nhanh từ 0 đến 50% chỉ trong vòng 30 phút, giúp bạn rút ngắn được đáng kể thời gian chờ sạc cho thiết bị.

 

Pin lớn thoả sức sử dụng cả ngày dài - Samsung Galaxy Note 20

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666