134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

iPhone 8 Plus Quốc tế

Đánh giá sản phẩm
4.190.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:

Xám

Trắng

Vàng

Đỏ
Dung lượng:
Tình trạng:

Tư Vấn 24/7 | Nhấn Gọi

Khuyến Mại | Bảo Hành

🎁 Bộ Quà Tặng Bao Gồm:
💐 ỐP dẻo thời trang. 
💐 Cáp Type-c lightning.
💐 Dán màn hình thường.
--------
🔹🔹--------
🔴 Bảo Hành 12 Tháng Toàn Diện.
👉 Một đổi một trong 30 ngày đầu.
👉 Phần mền bảo hành chọn đời máy.
👉 Nơi duy nhất bảo hành cả Màn & Nguồn.
👉 Toàn diện phần cứng theo tiêu chuẩn hãng.
👉 Vệ sinh, bảo dưỡng máy ... miễn phí trọn đời.

Tư Vấn Kỹ Thuật: 03 8228 6666

Đ𝐚̣̆𝐜 Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐍𝐨̂̉𝐢 𝐁𝐚̣̂𝐭 𝐂𝐮̉𝐚 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬

𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 hoàn thiện hai mặt kính không thay đổi gì nhiều về hình dáng bên ngoài, chỉ nhìn tươi hơn, nhưng Apple nâng cấp cho nó sức mạnh và nhiều công nghệ bên trong để người dùng trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Những gì bên ngoài chúng ta thấy khác biệt là mặt lưng bóng kính. Còn lại là bên trong với chip A11 Bionic 6 nhân cực mạnh. 
 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 có khung máy cứng hơn 50%, nắp lưng kính, chip A11 Bionic, camera mới.
 


Thừa hưởng những thiết kế đã đạt đến độ chuẩn mực, thế hệ 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 thay đổi phong cách bóng bẩy hơn và bổ sung hàng loạt tính năng cao cấp cho trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời.
 

 

𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ 𝐓𝐮̛̀ 𝐊𝐢́𝐧𝐡 𝐕𝐚̀ 𝐊𝐢𝐦 𝐋𝐨𝐚̣𝐢:

𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 giữ nguyên hoàn toàn những đường nét thiết kế đã hoàn thiện từ thế hệ trước nhưng sử dụng phong cách 2 mặt kính cường lực kết hợp bộ khung kim loại.

 


Mặt lưng kính bo cong 2.5D thời thượng, khung kim loại được gia cố cứng cáp, bền bỉ hơn với 7 lớp xử lý màu sơn, hạn chế bong tróc.
 


Thay đổi này đồng thời loại bỏ chi tiết đường anten thừa ở mặt lưng như các thế hệ trước, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn.
 


𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚 𝐊𝐞́𝐩 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩:

Không có sự thay đổi trong thông số camera (vẫn là cụm camera kép cùng độ phân giải 12 MP so với chiếc điện thoại IPhone 7 Plus), chiếc điện thoại iPhone này chủ yếu được tập trung nâng cấp về ống kính, cảm biến, vi xử lý hình ảnh để nâng cao chất lượng ảnh chụp. 
 


Khả năng zoom quang 2X không thay đổi chất lượng cũng như xóa phông chân dung vẫn được tích hợp trên 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 cùng với Portrait Lighting, tính năng chụp ảnh sân khấu hoàn toàn mới.
 


Camera trước vẫn là độ phân giải 7 MP cùng tính năng chụp chân dung ánh sáng sân khấu đặc biệt.


𝐂𝐡𝐢𝐩 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐀𝟏𝟏 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐓𝐞̂́ 𝐀̉𝐨 𝐀𝐑:

Một trong những điểm nhất quan trọng nhất ở thế hệ 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 chính là sức mạnh phần cứng, con chip Apple A11 như trên iPhoneX cho hiệu năng vượt trội hơn rất nhiều so với trước đây.
 


Vi xử lý Apple A11 còn đặc biệt tối ưu cho 3D và thực tế ảo tăng cường AR, một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên Smartphone.
 


𝐌𝐚̀𝐧 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐑𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐇𝐚̉𝐨:

Kích thước màn hình vẫn là 5.5 inch, giữ nguyên độ phân giải Retina HD sắc nét nhưng thế hệ 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 lại có thêm những cải tiến đáng giá hơn, về độ phủ màu lớn hiển thị màu sắc chính xác hay công nghệ True Tone từ iPad Pro 2017.
 

.


𝐇𝐨̂̃ 𝐓𝐫𝐨̛̣ 𝐒𝐚̣𝐜 𝐍𝐡𝐚𝐧𝐡 | 𝐒𝐚̣𝐜 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐃𝐚̂𝐲:

Nhờ thiết kế mặt lưng kính mà 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟖 𝐏𝐥𝐮𝐬 đã có thể tích hợp thêm công nghệ sạc không dây tiên tiến cho sử dụng an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một nâng cấp phải kể đến nữa là khả năng hỗ trợ sạc nhanh đạt 50% chỉ sau 30 phút, tuy nhiên bộ phụ kiện theo kèm máy chưa bao gồm sạc nhanh.

 

 

Thông số kỹ thuật

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666