134 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

iPhone 7 Plus Quốc Tế

Đánh giá sản phẩm
3.190.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:

ĐenBóng

Xám

Trắng

Vàng

Đỏ

Hồng
Dung lượng:
Tình trạng:

Tư Vấn 24/7 | Nhấn Gọi

Khuyến Mại | Bảo Hành

🎁 Bộ Quà Tặng Bao Gồm:
💐 ỐP dẻo thời trang. 
💐 Cáp Type-c lightning.
💐 Dán màn hình thường.
--------
🔹🔹--------
🔴 Bảo Hành 12 Tháng Toàn Diện.
👉 Một đổi một trong 30 ngày đầu.
👉 Phần mền bảo hành chọn đời máy.
👉 Nơi duy nhất bảo hành cả Màn & Nguồn.
👉 Toàn diện phần cứng theo tiêu chuẩn hãng.
👉 Vệ sinh, bảo dưỡng máy ... miễn phí trọn đời.

Tư Vấn Kỹ Thuật: 03 8228 6666

Đặc Điểm Nổi Bật Của iPhone 7 Plus 

𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟕 𝐏𝐥𝐮𝐬 ra đời với 5 mầu bao gồm: Đ𝐞𝐧 | 𝐓𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 | 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 | Đ𝐨̉ | 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 để bạn lưa chọn theo cá tính, sở thích của cá nhân. 

Mặc dù giữ nguyên vẻ bề ngoài so với dòng điện thoại iPhone đời trước, bù lại 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟕 𝐏𝐥𝐮𝐬 lại được trang bị nhiều nâng cấp đáng giá như camera kép đầu tiên cũng như cấu hình mạnh mẽ. 

𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐓𝐡𝐨𝐚̣𝐢 𝐒𝐨̛̉ 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚 𝐊𝐞́𝐩 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐓𝐢𝐞̂𝐧 𝐂𝐮̉𝐚 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞:

𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟕 𝐏𝐥𝐮𝐬 là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị camera kép có cùng độ phân giải 12 MP, đem lại khả năng chụp ảnh ở hai tiêu cự khác nhau. 
 


Camera chính chụp hình góc rộng, còn camera phụ có tiêu cự phù hợp để chụp chân dung, có tính năng chụp chân dung xóa phông (làm mờ hậu cảnh). 
 


Với 1 chạm nhanh chóng bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ 1x và zoom 2x, hoặc bạn có thể kéo thanh trượt hay dùng 2 ngón tay đến zoom. Apple đã thêm tính năng zoom kỹ thuật số lên đến 10x.
 


Camera trước nâng cấp độ phân giải 7MP với khẩu độ mở lớn f/2.2 hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng tuyệt vời với công nghệ Retina Flash, Auto HDR.
 


𝐂𝐚̂́𝐮 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐌𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐞̃ 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐂𝐡𝐢𝐩 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐞 𝐀𝟏𝟎:

Ngoài trái tim Apple A10 4 nhân với hiệu năng cực kì mạnh mẽ và ấn tượng thì 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟕 𝐏𝐥𝐮𝐬 còn được cập nhật hệ điều hành mới nhất với nhiều tính năng bất ngờ, và thú vị.
 


“Táo khuyết” cũng không quên nhấn mạnh 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟕 𝐏𝐥𝐮𝐬 sẽ nhanh hơn iPhone đời đầu tới… 140 lần. Những ai mê chơi game trên di động cũng sẽ “phải lòng” iPhone mới khi có chip xử lý đồ họa được nâng tầm đúng chất “máy chơi game”.
 


𝐌𝐚̀𝐧 𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐑𝐞𝐭𝐢𝐧𝐚 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐍𝐞́𝐭:

Màn hình Retina trên 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟕 𝐏𝐥𝐮𝐬 hỗ trợ DCI-P3 gam màu rộng, nghĩa là chúng có khả năng tái tạo màu sắc trong phạm vi của sRGB.


Nói đơn giản, chúng có thể hiển thị sống động hơn, sắc thái hình ảnh tốt hơn trước đó. Độ phân giải, mật độ điểm ảnh và kích thước màn hình vẫn giữ nguyên so với iPhone 6s Plus.
 

𝐃𝐚̀𝐧 𝐋𝐨𝐚 𝐒𝐭𝐞𝐫𝐞𝐨 𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐨̣̂𝐧𝐠:

Lần đầu tiên iPhone xuất hiện tính năng âm thanh Stereo. Phim ảnh, podcast và các cuộc gọi loa ngoài bây giờ âm thanh rõ ràng hơn rất nhiều. Đó là do Apple đã dùng công nghệ thiết lập loa chứ không phải thiết kế 2 loa ngay trên mặt.
 


𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐞̂́ 𝐂𝐨́ 𝐒𝐮̛̣ 𝐓𝐡𝐚𝐲 Đ𝐨̂̉𝐢 𝐍𝐡𝐞̣:

Điểm nhấn ấn tượng nhất nằm ở mặt lưng của sản phẩm với hiệu ứng phản chiếu ánh sáng khi thay đổi góc nhìn rất đặc biệt. Hiệu ứng này cũng được áp dụng cho toàn bộ khung máy, từ cạnh trên, cạnh dưới cho đến các nút bấm nên cho cảm giác một thiết bị cực kỳ hoàn thiện, gần như không có bất kỳ một chi tiết thừa nào cả. 

 


Thay đổi dãy nhựa an-ten bắt sóng được đưa vòng lên trên thay vì cắt ngang ở mặt lưng như trước.

 


Nút Home quen thuộc không còn là phím vật lý nữa mà được thay thế bằng cảm ứng, nó sẽ rung lên khi bạn ấn. Vì đã dùng iPhone một thời gian rất dài, nên tôi công nhận rằng hơi khó để làm quen với nó, nhưng có lẽ chỉ mất vài ngày thôi.
 

𝐔̛𝐮 Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 | 𝐍𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐜 Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐓𝐫𝐞̂𝐧 𝟕𝐏𝐥𝐮𝐬

 • Ưu điểm:
  • Hiệu năng rất cao
  • Camera trước sau rất tuyệt vời
  • Thời lượng pin tốt
 • Nhược điểm:
  • Loại bỏ jack 3.5mm
  • Không thay đổi thiết kế quá nhiều mặc dù đã 3 năm
  • Phím Home cần thời gian để làm quen
    

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0382286666